V.Rohto Việt Nam chung tay làm mát hành tinh cùng chương trình “Thu hồi và tái chế vỏ chai V.Rohto rỗng”

Trong năm 2023, tổng lượng rác thải nhựa phát sinh ở Việt Nam lên đến 2,9 triệu tấn và có khoảng 0,42 triệu tấn rác thải nhựa thất thoát ra môi trường vì không được thu hồi và tái chế đúng cách.

Trước “sức nóng” của ô nhiễm rác thải nhựa, V.Rohto Việt Nam động chương trình “Thu hồi và tái chế vỏ chai V.Rohto rỗng” để cùng chung tay bảo vệ môi trường và lan tỏa thói quen tiêu dùng bền vững. Tiếp nối hành trình chăm sóc mắt cộng đồng “Thấy là hạnh phúc”, V.Rohto Việt Nam tin rằng chương trình “Thu hồi và tái chế vỏ chai V.Rohto rỗng” sẽ giúp nhân rộng niềm vui khi đôi mắt được ngắm nhìn thế giới xanh hơn từng ngày.

Vỏ chai V.Rohto làm từ nhựa PET nguyên sinh, sau khi thu hồi sẽ được phân loại, làm sạch, nghiền nhỏ bằng quy trình máy móc hiện đại và trở thành Nhựa Tái Sinh Resin, có khả năng tạo thành những sản phẩm nhựa hữu ích để tiếp tục phục vụ đời sống.

hình 02hình 03

Ước tính mỗi vỏ chai V.Rohto rỗng gồm 5.13g nhựa PET sẽ thu được 4.7196g nhựa PET sau khi tái chế. Chỉ cần 4 vỏ chai V.Rohto rỗng, chúng ta đã có lượng nhựa tái chế đủ để tạo ra một chai nước 600ml. Mỗi một lượt thu hồi và tái chế, đồng nghĩa với một vòng đời nhựa tái sinh, “giảm nhiệt” cho hành tinh và lan tỏa lối sống xanh.

Hướng dẫn tham gia chương trình “Cùng V.Rohto thu hồi và tái chế”

Với mỗi vỏ chai rỗng được thu hồi, V.Rohto thân tặng bạn một món quà nhỏ thay lời cảm ơn bạn đã chung tay “làm mát hành tinh

hình 04

Bạn có thể cùng tham gia 2 hình thức offline và online.

  1. Offline – Trực tiếp: Các bạn có thể mang vỏ chai V.Rohto rỗng đến chuỗi nhà thuốc An Khang và các nhà thuốc gần nhà để tham gia chương trình và “thu thập” những phần quà nhỏ xinh. Hoạt động đổi vỏ chai rỗng và nhận quà tại các điểm offline áp dụng từ 1 vỏ chai rỗng trở lên.
    Nhấn vào đây để xem DANH SÁCH NHÀ THUỐC THU HỒI VÀ TÁI CHẾ VỎ CHAI RỖNG ROHTO 2023
  2. Online: Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và gửi vỏ chai đến địa chỉ theo hướng dẫn tại LINK này. Hoạt động đổi vỏ chai rỗng và nhận quà tại hình thức online áp dụng từ 5 vỏ chai rỗng trở lên.
    Nhấn vào đây để Tham gia THU HỒI & TÁI CHẾ VỎ CHAI V.ROHTO RỖNG ONLINE

V.Rohto tin rằng cùng với sự đồng hành của những người bạn sống xanh, hành trình thu hồi và tái chế sẽ được nối dài, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, “làm mát hành tinh”.

Posted in Tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *