1996
1996

Công ty Rohto Pharmaceutical (Nhật Bản) đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam và giới thiệu sản phẩm thuốc nhỏ mắt V. Rohto đến người tiêu dùng Việt Nam. Cho đến nay, sản phẩm vẫn luôn gắn liền với thói quen chăm sóc sức khỏe của nhiều thế hệ người Việt Nam.

1997
1997

Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) ra đời với khoản đầu tư 18 triệu đôla Mỹ, đồng thời đưa 2 sản phẩm thuốc nhỏ mắt Rohto Antibacterial và V.Rohto for Kids ra thị trường.

2011
2011

Đầu tư dây chuyền sản xuất thuốc nhỏ mắt hoàn toàn tự động bằng Robot trong môi trường vô trùng, trị giá 9 triệu đô nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất trong nước và xuất khẩu thuốc nhỏ mắt sang các nước Mỹ, Nhật Bản… Cùng năm, công ty cho ra mắt thuốc nhỏ mắt V.Rohto Cool và V.Rohto Lycée.

2014
2014

Khánh thành Tòa nhà sản xuất thứ hai tại Bình Dương, nâng tổng số vốn đầu tư lên 33 triệu đô. Đây là nhà máy dược có dây chuyền sản xuất thuốc nhỏ mắt hiện đại nhất trên thế giới hoạt động hoàn toàn bằng robot trong môi trường vô trùng. Thuốc nhỏ mắt Rohto được tổ chức Guiness World RecordsTM xác nhận là Nhãn hiệu chăm sóc mắt (OTC) lớn nhất thế giới theo doanh thu hiện hành hàng năm. Cũng trong năm này, thuốc nhỏ mắt V.Rohto Dryeye và V.Rohto Vitamin được đưa ra thị trường.

previous arrow
next arrow